Menu
TÌM HIỂU VỀ MÁY BỒI GIẤY

Ngày hôm nay Nhân Thành Đạt sẽ cung cấp cho các bạn một phần kiến thức về máy bồi. Một loại máy liên quan đến việc làm thùng carton đấy bạn nhé. Với loại máy này thì bạn có rất nhiều công dụng trong việc dán thùng carton luôn đấy. Để hiểu rõ hơn về nó thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Máy bồi giấy là gì?
Máy bồi giấy là một thiết bị chuyên làm thùng carton, và nó được xem là một thiết bị khá cao cấp đấy. Loại máy này thuộc loại bán tự động, nó giúp dán các mặt giấy vào thùng carton. Và quá trình này bao gồm bôi keo và dán giấy lại với nhau đấy. Nó dán loại giấy song E, B với mặt sau của giấy khi in, để tạo nên được sản phẩm. Và hơn thế nữa máy bồi làm thùng carton thường sử dụng cho loại giấy có 2 lớp hay hai mặt.

Với các máy bồi giấy thì loại máy có kích thước dán lớn nhất là 1300x1100mm. Và loại máy có thể dán kích thước nhỏ nhất là 350x450mm lận đấy. Thường thì máy này sẽ khá nặng và khá là cồng kềnh, nặng nhất lên đến 3 tạ. Và kích thước của loại máy này cũng khá lớn là khoảng 7100x1850x1250 mm. Nên có thể bạn phải cần một khoảng lớn không gian để có thể để vừa loại máy này đấy nhé.

Đặc điểm của máy bồi
Loại máy này có công suất làm việc lên đến 7 KW và bạn nên lư ý khi sử dụng loại máy này. Là điện áp của nó là 380V 50Hz đấy nhé, nếu sai điện áp thì nó sẽ không hoạt động được đâu. Về hoạt động và tốc độ thì loại máy này có thể hoạt đông đến 60m/phút. Thật là tuyệt vời đúng không nào, nó hoạt động quá nhanh chóng. Hơn thế nữa loại máy này có tốc độ nhanh và còn có cả độ chính xác cao. Nó có thể đồng bộ các lớp giấy một cách nhanh chóng. Và xếp gọn chúng lại theo một chuẩn mực theo yêu cầu của chúng ta.

Loại máy bồi giấy này bạn có thể sử dụng nó trong các hệ thống bôi trơn trung ương. Nó có tác dụng giúp cho tình trạng kẹo bị rớt ra ngoài không còn nữa. Từ đó sẽ đảm bảo an toàn cho các nhân viên và công nhân vận hành máy.

Công dụng tiếp theo của nó là có hệ thống cung cấp keo tự động. Điều này sẽ giúp cho các hoạt động của máy không bị gián đoạn. Hơn thế nữa, loại máy còn có bộ li hợp với độ nhạy cao và có thể nhanh chóng xác định được các sai xót. Nó còn có thể sử dụng bộ điều khiển điện với hệ thống phản hồi nhanh chóng và độ chính xác cao.

Công dụng của máy bồi giấy
Máy bồi giấy giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí đấy, nó giúp lấy lượng keo cho từng quá trình sản xuất là sẽ vừa phải. Chứ không lấy quá mức lượng keo để xảy ra tình trạng lãng phí đâu, nên cứ yên tâm về khoản tiết kiệm này.

Khi sử dụng các loại máy này chúng ta có thể dễ dàng điều khiển và điều chỉnh tốc độ dễ dàng. Điều này giúp cho quá trình vận hành máy trở nên dễ dàng hơn. Và quá trình chạy máy trở nên suông sẻ hơn nữa.

Liên hệ ngay với chúng tôi - Nhân Thành Đạt sản xuất và cung cấp máy bồi giấy :

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Nhân Thành Đạt

Trụ sở chính: 973/11NguyễnẢnhThủ,PhườngTânChánhHiệp, Quận12, TP.HCM

Điện thoại: 090 337 81 89 hoặc 096 625 10 20 - Mr Trị

Website: nhanthanhdat.com

Shares:

MÁY QUẤN LÕI GIẤY - MÁY CHIA CUỘN GIẤY

CÔNG TY NHÂN THÀNH ĐẠT

CƠ KHÍ NHÂN THÀNH ĐẠT