Menu
NHÂN THÀNH ĐẠT - ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP MÁY BỒI GIẤY TỰ ĐỘNG

Thông thường, một công nhân dùng ống lăn hồ để cấp hồ cho giấy carton 3 hoặc 5 lớp bằng tay, sau đó, 2 công nhân khác đặt giấy crôki lên giấy carton và vuốt để giấy crôki dính đều trên mặt giấy carton... Do làm thủ công, việc cấp hồ không đều, hao hồ nhiều, dễ bị bọt khí, năng suất thấp (chỉ 72 tờ khổ 0,5 x 1,4 m/giờ).

Để khắc phục các nhược điểm trên, Công ty Nhân Thành Đạt đã nghiên cứu và sản xuất thành công máy bồi giấy, chỉ tốn 1 công nhân vận hành.

Cụm rulô cấp keo cho giấy carton và cụm rulô mang giấy crôki độc lập. Cụm rulô mang giấy crôki sử dụng chân không để giữ giấy crôki ở vị trí chính xác. Cụm rulô cấp keo đảm bảo cung cấp keo đều trên mặt giấy carton. Sử dụng 2 cảm biến để phát hiện giấy carton vào và giấy sau khi bồi.

Người vận hành đặt giấy carton (khoảng 10 tờ) vào bàn chứa giấy 1 (xem hình) và giấy crôki (khoảng 20 tờ) vào bàn chứa giấy 2. Giấy được định vị bởi các chốt. Khi nhấn nút khởi động, cụm rulô chân không sẽ giữ 1 tờ giấy crôki. Giấy carton được đưa vào cụm rulô cấp keo, keo sẽ được cấp đều trên bề mặt của giấy. Cụm rulô chân không chạy để giấy crôki và giấy carton tiếp xúc đều nhau, không lệch mí. Cụm rulô chân không sẽ làm nhiệm vụ cán, sao cho chất lượng giấy bồi tốt nhất, bề mặt giấy phẳng, không bọt khí. Sau đó, dừng cụm rulô và mở chân không để giữ tờ giấy crôki tiếp theo, tiếp tục chu kỳ thứ 2.

Máy bồi giấy này rất phù hợp với loại giấy carton 3 - 5 lớp có bề ngang từ 0,3 m tới 1 m, năng suất đạt 300 tờ/giờ (khổ giấy 0,5 x 1,4 m). Máy sử dụng dễ dàng, chất lượng giấy tốt và ổn định. Điều quan trọng hơn là khi máy hoạt động, tiếng ồn không lớn, không ảnh hưởng môi trường xung quanh.

Máy thích hợp bồi giấy duplex và giấy sóng carton, sử dụng công nghệ vào giấy mặt bằng đầu bò và giấy đáy vào tự động bằng hút hơi, tự động hóa hoàn toàn, thao tác đơn giản, bảo trì dễ dàng, tốc độ nhanh, độ chính xác cao.

Đặc Điểm :

- Hệ thống đầu bò hút chân không đưa giấy, đưa giấy chính xác vào máy, bàn giấy phụ có thể thực hiện lên giấy mặt tuần hoàn không ngưng máy, nâng cao hiệu quả sản xuất.
- Giấy tấm (giấy đáy) tự động vào kiểu hút hơi, có thể theo tốc độ vận hành máy chính để vào giấy liên tục, theo dõi tự động.
- Tay ke định vị trước hoàn toàn công nghệ mới, định vị chính xác cao, giấy đáy không bao giờ bị lòi ra, giấy mặt có thể điều chỉnh đi trước hoặc lùi lại.
- Cả máy bộ sử dụng hệ thống khống chế PLC / màn hình cảm ứng, hệ thống điện vận hành ổn định, tự động báo động khi máy gặp chục trặc trong quá trình đang hoạt động và chỉ rõ vị trí gặp chục trặc.
- Hệ thống bơm keo toàn tự động, trong quá trình sản xuất, có thể tự động bơm keo và thu hồi keo tuần hoàn, tránh keo bị lãng phí.
- Lô tính số tốc độ thiết kế hợp lý, đảm bảo lên keo đều, đồng thời, tránh được trường hợp vận tốc cao bắn keo ra ngoài.
- Khi vệ sinh lô cao su trên, lô dưới được vệ sinh cùng lúc, mặt sau giấy sóng carton không dính keo, tiết kiệm thời gian và tránh được thay dao gạt keo thường xuyên.
- Giàn ép kiểu nổi có thể di chuyển, đảm bảo giấy sóng carton sau khi bồi không bị đè dệp và đảm bảo độ bằng phẳng của giấy tấm. sử dụng trục xoắn xoay một bên để điều chỉnh sức ép, nhanh chóng, thuận tiện.
- Nguồn nước vệ sinh máy sử dụng kết nước riêng, khống chế tuần hoàn nước, đảm bảo vệ sinh triệt để, không bị tích keo.
- Thích hợp bồi loại giấy dulex có định lượng từ 175gr – 500gr bồi với giấy sóng carton A/B/C/D/E/F.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu mua máy bồi giấy:

 

Shares:

MÁY QUẤN LÕI GIẤY - MÁY CHIA CUỘN GIẤY

CÔNG TY NHÂN THÀNH ĐẠT

CƠ KHÍ NHÂN THÀNH ĐẠT