Menu
ĐƠN VỊ SẢN XUẤT MÁY CUỐN ỐNG GIẤY TẠI TPHCM
Hiện nay nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ giấy như ống giấy ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhiều công ty sản xuất ra đời, nhu cầu sử dụng các loại máy cuốn ống giấy cũng vì thế tăng lên. 

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối, sản xuất các loại máy cuộn ống giấy vì thế khi doanh nghiệp mua sắm cần tham khảo và xem xét kĩ vì mỗi đơn vị có giá cả khác nhau và chất lượng cũng sẽ khác nhau. Nếu chọn đơn vị không uy tín sẽ kéo theo các hệ luỵ sau này , gây tốn thất về thời gian cũng như tiền bạc của doanh nghiệp. Một số lưu ý khi chọn mua máy làm ống giấy : 
- Chọn đơn vị có thâm niên trong ngành.
- Chọn loại máy có công suất phù hợp với yêu cầu hiện tại và định hướng phát triển.
- Chế độ vận chuyển, lắp đặt
- Chuyển giao và vận hành
- Chế độ bảo hành

Công ty Nhân Thành Đạt đang là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại máy móc về máy cuốn ống giấy . Là một doanh nghiệp chuyên về phát triển và sản xuất thiết bị bao bì giấy tự động tiên tiến và chính xác. Các sản phẩm chính bao gồm: Máy Cuốn lõi giấy, Dây chuyền sản xuất thanh nẹp góc giấy, Dây chuyển sản xuất ống giấy,Máy bồi giấy Máy chia giấy cuộn v.v…

Ví Dụ : Thiết bị máy nẹp góc giấy V  là tiên tiến nhất, tự động hoá cao nhất, tốc độ sản xuất cao nhất, hiệu quả sản xuất cao nhất và dễ vận hành nhất trong nước. Với việc các chi tiết máy được ứng dụng công nghệ CNC, bề mặt được mạ chrome và xử lý nhiệt. Máy móc của Nhân Thành Đạt cũng có dung sai cắt rất chính xác chỉ ±0.5mm. 

 

Máy Móc thiết bị của Nhân Thành Đạt đã được bán ở nhiều tỉnh, thành phố trên toàn quốc nhưng chủ yếu tập trung ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Các tỉnh miền tây,...
Hình ảnh xưởng sản xuất của Nhân Thành Đạt :

 

 

 

Qúy khách hàng nếu muốn xem máy vui lòng liên hệ :

 

 

 

Shares:

MÁY QUẤN LÕI GIẤY - MÁY CHIA CUỘN GIẤY

CÔNG TY NHÂN THÀNH ĐẠT

CƠ KHÍ NHÂN THÀNH ĐẠT