Menu
CƠ KHÍ NHÂN THÀNH ĐẠT

CƠ KHÍ NHÂN THÀNH ĐẠT Với đội ngũ kỹ sư Cơ Khí và Thợ lâu năm đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và lắp ráp, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp và chất lượng chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực ngành sản xuất ống giấy
 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp tối ưu toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, bảo hành bảo trì máy móc, phân phối các sản phẩm máy có chất lượng cao,tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả cao đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế lắp ráp những máy móc phục vụ cho ngành Sản Xuất Ống Giấy hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 
 

Đội ngũ của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cơ Khí của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận thị trường một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. 
 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm 

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế lắp ráp máy sản xuất ống giấy lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 

 

 

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Nhân Thành Đạt

Trụ sở chính: 973/11 Nguyễn Ảnh Thủ,Phường Tân Chánh Hiệp, Quận12, TP.HCM

Điện thoại: 090 337 81 89 hoặc 096 625 10 20- Mr Trị

Website: http://nhanthanhdat.com - MST : 0315230046

 

Shares:

CO KHI NHAN THANH DAT

CƠ KHÍ NHÂN THÀNH ĐẠT

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NHÂN THÀNH ĐẠT